Tự Động Chốt Cửa

Hiển thị 1–12 trong 18 kết quả

   Thiết bị tự động chốt cửa xe và khi xe chạy tiếp lại chốt cửa cho xe ô tô giúp cửa xe tự động khóa lại, tránh các trường hợp gây mất an toàn như trẻ em nghịch trong xe, sự bất cẩn của hành khách ngồi trong.. Hơn nữa, khi xe chẳng may xe của bạn xảy ra tai nạn, chốt cửa sẽ tự động mở giúp người ngồi trong có thể dễ dàng mở cửa và thoát ra ngoài. Nếu gia đình bạn có trẻ nhỏ mà xe ô tô của bạn không có chức năng tự động chốt cửa. Trẻ nhỏ có thể sơ ý mở cửa khi đang đi xe trên đường dẫn đến điều này sẽ rất nguy hiểm.

   Độ thêm phụ kiện cho ô tô là xu hướng của người sở hữu xe hiện thời. Thiết bị tự động chốt cửa ô tô là một trong những mẫu đồ chơi mang lại nhiều lợi ích cho người sở hữu. ShopAuto hiện cung cấp mẫu sản phẩm này cho khách trên toàn quốc, mua hàng trực tiếp, mua hàng Onl đều dễ dàng.

   Thiết bị tự động chốt cửa ô tô đảm bảo an toàn khi di chuyển nhất là trường hợp gia đình có trẻ nhỏ, thiết bị tự động chốt cửa xe không làm mất thời gian của người lái, ngược lại chốt cửa nhanh chóng được mở khi bạn dừng xe, thiết bị sẽ tự động chốt cửa khi có người xuống xe vô cùng tiện lợi và dễ sử dụng.

   Chốt cửa ô tô tự động không quá đắt, giá bán phải chăng, những người đang sở hữu ô tô hoàn toàn có khả năng sắm cho chiếc xe của mình sản phẩm này ngay hôm nay. Sản phẩm được kết nối thông minh qua cổng ODB trong nháy mắt. Bảo hành lên tới 1 năm cho khách hàng.