Vì sao độ gập gương lên kính tự động cho xe lại “HOT”?

   Trào lưu độ lên kính và gập gương tự động đang khá “hot” hiện nay tại Việt Nam,  là mặt hàng phụ kiện đồ chơi xe hơi đang rất được khá nhiều khách hàng ưa thích sử dụng trong mới gần đây. Lý do là gì?

Độ gập gương – Lên kính cho xế hộp:

   Theo một số thợ chuyên độ xe , việc độ lên kính và gập gương cho các dòng xe phổ thông hiện nay được các bạn trẻ yêu thích chủ yếu bởi sự hữu ích và tiện dụng.

   Cụ thể, việc gập gương tự động sẽ giúp bảo vệ gương tốt hơn khi xe đậu ở ngoài đường, tránh bị xe máy hoặc xe ô tô khác va quẹt. Cùng với đó, việc lên kính giúp tránh tình trạng quên kéo kính trước khi khoá xe, khiến nước mưa có thể bắn vào hoặc người khác nhìn vào bên trong, thậm chí lấy đồ để trong xe. Gói độ gập gương lên kính cho ô tô có thể giúp cho những chiếc xe phổ thông có được option gập gương tương tự như những dòng xe cao cấp khác. Chức năng này cực kỳ hữu ích trong việc hỗ trợ người lái xe lùi xe vào những cung đường hẹp một cách dễ dàng hơn, hoặc trong những trường hợp xe đậu, chế độ gập gương sẽ giúp hạn chế những va chạm không mong muốn.

Mô tả các hoạt động:

Sau khi thực hiện gói độ gập gương lên kính, ô tô của bạn sẽ có chức năng như sau:

– Khi mở khóa điện gương sẽ tự động mở ra.

– Nút công tắc cơ có thể mở hoặc gập gương trong khi xe vẫn đang chạy.

– Bấm chìa khóa điều khiển từ xa để gập gương hoặc mở gương.

Lưu ý:

   Tuy nhiên, người dùng cần một số lưu ý để có thể tìm được các thiết bị phù hợp với dòng xe của mình.

   Hiện tại trên thị trường, nhiều garage nhận “độ” cho khách hàng. Tuy nhiên, thiết bị thì có rất nhiều chủng loại khác nhau; có thiết bị chỉ gập gương, có thiết bị chỉ lên kính, có cả thiết bị vừa lên kính vừa gập gương, nhưng bắt buộc phải cắt dây và câu dây – việc có thể ảnh hưởng không tốt và phá vỡ thiết kế “zin” của xe. Do đó, người dùng cần lưu ý nên lựa chọn sản phẩm “plug & play”, tức là chỉ cắm vào mà không phải cắt dây”.

   Ngoài ra, hiện nay các sản phẩm “độ” lên kính, gập gương còn có thêm tính năng bấm mở kính. Tính năng này cho phép người dùng có thể dùng chìa khoá thông minh để mở kính, giúp xe thoát các khí độc hại khi để ngoài trời nắng trước lúc lên xe.

    Hiện tại, trên thị trường, chi phí lắp đặt các bộ lên kính, gập gương rơi vào khoảng 1,2 triệu đến 1,5 triệu đồng, tuỳ dòng xe.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *