Nên lắp cảm biến áp suất lốp xe ô tô steelmate loại nào?

   Hiện nay việc lắp đặt thiết bị cảm biến áp suất lốp gần như đã trở thành một trang bị không thể thiếu trên mỗi chiếc xe ô tô.

   Những dòng xe cao cấp đời mới nhất hầu như đều đã có sẵn “option” thiết bị cảm biến áp suất lốp. Nhưng đối với những mẫu xe đời thấp hơn thì chưa được trang bị cảm biến áp suất lốp xe ô tô, hoặc các dòng xe đã lắp cảm biến áp suất lốp nhưng chỉ cảnh báo chung chung bằng tín hiệu đèn thì cần trang bị thêm một thiết bị cảm biến áp suất lốp là việc làm cần thiết.

   Trên thị trường hiện có rất nhiều loại thiết bị cảm biến áp suất lốp oto khác nhau với đủ nhiều loại mẫu mã và nhãn hiệu. Nhưng chỉ có 2 loại chính đó là: cảm biến áp suất lốp gắn trong và cảm biến áp suất lốp gắn ngoài.

1. cảm biến áp suất lốp xe ô tô van gắn trong:

   Là loại cảm biến áp suất lốp có đầu cảm biến được gắn bên trong của lốp xe, van cảm biến được thay thế cho van lốp xe ô tô ban đầu.

Ưu điểm cảm biến áp suất lốp van trong:

– Tạo người sử dụng cảm giác an tâm không lo bị mất trộm do cảm biến gắn bên trong lốp xe ô tô.

– Đảo lốp không cần đảo cảm biến.

Nhược điểm cảm biến áp suất lốp van trong:

– Khi lắp đặt phải tháo lốp và cân bằng động cho bánh xe.

– Không thể sửa chữa khi xảy ra lỗi, hỏng hoặc hết pin.

 Xem ngay:

 Cảm biến áp suất lốp ô tô KTSI chính hãng van trong

 Bộ cảm biến áp suất lốp KSi van trong giá tốt nhất Hà Nội.

 TOP 1 Cảm biến áp suất lốp Toyota KTi van trong

 Cảm biến áp suất lốp xe ô tô TN408 chính hãng màn hình màu

2. Cảm biến áp suất lốp gắn ngoài:

   Là loại cảm biến áp suất lốp có đầu cảm biến gắn vào đầu van của bánh xe.

Ưu điểm:

– Dễ dàng lắp đặt, không cần tháo lốp hay cân bằng động.

– Tiện lợi trong việc thay thế, sửa chữa hoặc thay pin.

– Không phải động chạm vào hệ thống của xe.

Nhược điểm:

– Đầu cảm biến dễ bị mất trộm.

– Khi bơm lốp xe thì cần phải dùng dụng cụ mở van cảm biến chuyên dụng đi kèm.

Chính vì vậy tất cả các bộ cảm biến áp suất lốp gắn ngoài hiện nay đều có van khóa chống trộm.

Sản phẩm nhiều người quan tâm:

 Hệ thống cảm biến áp suất lốp ô tô TPMS KSe

 Hệ thống bộ cảm biến áp suất lốp ô tô gắn ngoài chính hãng cho dòng xe TOYOTA

 Thiết bị cảm biến áp suất lốp xe ô tô TPMS KHi van ngoài

 Cảm biến áp suất lốp xe ô tô gắn ngoài TPV1-E van ngoài chính hãng

   Đi kèm với van cảm biến áp suất lốp là các màn hình hiển cảm biến áp suất lốp hiển thị khác nhau như: hiển thị qua màn hình LCD, hiển thị thông qua đồng hồ, hiển thị trên màn hình DVD xe ô tô và mới nhất là hiển thị thông số qua điện thoại, đồng hồ thông minh…

   Ngoài ra, cảm biến áp suất lốp steelmate còn được phân chia theo dạng nguồn cấp điện như loại “cắm tẩu” ( lấy nguồn trực tiếp từ lỗ cắm điện 12V ), dùng pin năng lượng mặt trời, loại sử dụng pin rời AA, loại cắm chân USB…

   Giá cảm biến áp suất lốp cũng rất vô vàn từ khoảng một triệu cho tới vài triệu đồng. 

   Trên thị trường hiện nay có một loại cảm biến áp suất lốp khá nổi tiếng trên thế giới, được rất nhiều người sử dụng đánh giá cao là Gobiz.Trên thị trường hiện nay có một loại cảm biến áp suất lốp khá nổi tiếng trên thế giới, được rất nhiều người sử dụng đánh giá cao là Gobiz.

   Cảm biến áp suất lốp Gobiz được sản xuất và sở hữu nhiều công nghệ tiên tiến với tính năng vượt trội như:Cảm biến áp suất lốp Gobiz được sản xuất và sở hữu nhiều công nghệ tiên tiến với tính năng vượt trội như:

– Truyền tín hiệu bằng sóng vô tuyến tần số hoạt động là 433.92MHz, thông báo áp suất lốp cho người điều khiển một cách chính xác nhất. – Truyền tín hiệu bằng sóng vô tuyến tần số hoạt động là 433.92MHz, thông báo áp suất lốp cho người điều khiển một cách chính xác nhất.

– Cảm biến áp suất lốp van gắn ngoài nên dễ dàng lắp đặt, thay thế mà không cần tháo lốp. – Cảm biến áp suất lốp van gắn ngoài nên dễ dàng lắp đặt, thay thế mà không cần tháo lốp.

– Đầu cảm biến rất nhẹ trọng lượng chỉ 11.5g nên không cần cân bằng động. – Đầu cảm biến rất nhẹ trọng lượng chỉ 11.5g nên không cần cân bằng động.

– Van gắn ngoài có van khóa chống trộm, thiết bị chỉ mở được bằng cờ lê chuyên dụng đi kèm. – Van gắn ngoài có van khóa chống trộm, thiết bị chỉ mở được bằng cờ lê chuyên dụng đi kèm.

– Đầu cảm biến áp suất lốp được mã hóa nên chỉ dùng được đúng theo từng bộ. – Đầu cảm biến áp suất lốp được mã hóa nên chỉ dùng được đúng theo từng bộ.

– Bộ thiết bị không cần đấu dây hoặc đi dây loằng ngoằng và không can thiệp vào hệ thống điện của xe. – Bộ thiết bị không cần đấu dây hoặc đi dây loằng ngoằng và không can thiệp vào hệ thống điện của xe.

– Cảm biến áp suất lốp xe ô tô có thể chống nước, chống bụi theo tiêu chuẩn IP57 và chống va đập. – Cảm biến áp suất lốp xe ô tô có thể chống nước, chống bụi theo tiêu chuẩn IP57 và chống va đập.

– Cục HUB được sử dụng pin AA nên dễ dàng thay thế khi hết pin. – Cục HUB được sử dụng pin AA nên dễ dàng thay thế khi hết pin.

Một số sản phẩm chất lượng cao:

 Thiết bị hiển thị tốc độ trên kính lái xe hơi HUD A8

 Thiết bị hiển thị tốc độ lên kính lái xe ô tô HUD Q7

 Độ nút bấm đề nổ từ xa engine start stop – smart key cho xe ô tô

 Sấy gương chiếu hậu cho các dòng xe ô tô.

 Thiết bị tự động gập gương lên kính chất lượng cao cho các dòng xe hơi.

– Không hề tốn mất lỗ cắm điện hay cổng USB cố định trên xe. – Không hề tốn mất lỗ cắm điện hay cổng USB cố định trên xe.

– Chức năng mạnh mẽ bao gồm áp suất thấp, áp suất cao, rò rỉ, báo động nhiệt độ cao. – Chức năng mạnh mẽ bao gồm áp suất thấp, áp suất cao, rò rỉ, báo động nhiệt độ cao.

– Alarm với âm thanh tiếng bíp và màn hình nhấp nháy ánh sáng màu đỏ. – Alarm với âm thanh tiếng bíp và màn hình nhấp nháy ánh sáng màu đỏ.

– Cảm biến áp suất lốp gắn trong pin thay đổi. – Cảm biến áp suất lốp gắn trong pin thay đổi.

– Hiển thị trang bị pin xe. – Hiển thị trang bị pin xe.

– Thông báo áp suất của 4 lốp cùng 1 lúc, các đơn vị tính áp suất được sử dụng BAR và PSI. – Thông báo áp suất của 4 lốp cùng 1 lúc, các đơn vị tính áp suất được sử dụng BAR và PSI.

– Sử dụng 4 van cảm biến trong được ký hiệu đánh số của từng bánh, cài đặt dễ dàng. – Sử dụng 4 van cảm biến trong được ký hiệu đánh số của từng bánh, cài đặt dễ dàng.

– Màn hình hiển thị đơn giản, khi cảnh báo áp suất thay đổi chuông cảnh báo và đèn nhấp nháy thay đổi màu sắc được truyền đến cho người điều khiển. – Màn hình hiển thị đơn giản, khi cảnh báo áp suất thay đổi chuông cảnh báo và đèn nhấp nháy thay đổi màu sắc được truyền đến cho người điều khiển.

   Cảm biến áp suất lốp Gobiz với con chip cảm biến chất lượng cao, giám sát và hiển thị thông tin chính xác áp suất và nhiệt độ của từng lốp xe. Khi lốp xe gặp một vấn đề, thiết bị cảm biến áp suất lốp TPMS Gobiz sẽ cảnh báo ngay lập tức bằng tín hiệu đèn nhấp nháy và âm thanh cảnh báo cho người lái xe. Cảm biến áp suất lốp Gobiz với con chip cảm biến chất lượng cao, giám sát và hiển thị thông tin chính xác áp suất và nhiệt độ của từng lốp xe. Khi lốp xe gặp một vấn đề, thiết bị cảm biến áp suất lốp TPMS Gobiz sẽ cảnh báo ngay lập tức bằng tín hiệu đèn nhấp nháy và âm thanh cảnh báo cho người lái xe.

   Một sản phẩm cảm biến áp suất lốp Gobiz chất lượng cao với thiết kế sang trọng, tinh xảo và độ hoàn thiện cao, có hoạt động tốt sẽ giúp người lái xe an tâm trên mỗi hành trình. Một sản phẩm cảm biến áp suất lốp Gobiz chất lượng cao với thiết kế sang trọng, tinh xảo và độ hoàn thiện cao, có hoạt động tốt sẽ giúp người lái xe an tâm trên mỗi hành trình.

   Sản phẩm Cảm biến áp suất lốp TPMS steelmate được bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 1 năm. Sản phẩm Cảm biến áp suất lốp TPMS steelmate được bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 1 năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *